Trải nghiệm

Chào tuần mới, để cuộc sống đẹp hơn!

Chào tuần mới, để cuộc sống đẹp hơn! - 26/11

Và mỗi người chọn cho mình những cách thể hiện khác nhau hình thành lên những cách sống khác nhau: sống đẹp, sống có ích và lối sống ích kỷ, buông thả thậm chí chìm trong vòng tội lỗi. Như vậy “sống đẹp" là một lối sống tích cực mà mỗi người cần phải hướng tới. Nhưng sổng thế nào mới là lối "sống đẹp”, còn là điều băn khoăn của rất nhiều người.

Phát triển kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh

Phát triển kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh - 21/11

Phát triển kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh giúp độc giả đạt được những thành công trong công việc và cuộc sống!

Bài giảng cung cầu hàng hóa và giá cả thị trường

Bài giảng cung cầu hàng hóa và giá cả thị trường - 19/11

Cung cầu là hai “từ” mà các nhà kinh tế sử dụng thường xuyên nhất, là những lực lượng cấu thành nên sự vận hành của thị trường cạnh tranh. Phân tích cung cầu là một trong những công cụ quan trọng nhất của kinh tế học vi mô, nhằm giải thích cơ chế hình thành giá cả thông qua mối quan hệ cung cầu. Một thị trường là một nhóm người mua và bán một hàng hóa hay dịch vụ cụ thể. Người mua là một nhóm người xác định cầu sản phẩm và người bán là một nhóm người xác định cung sản phẩm. Trước khi đề cập đến người mua và người bán tương tác với nhau, chúng ta hãy xem xét khái niệm “thị trường” và các hình thức thị trường cạnh tranh trong nền kinh tế

8 bước lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất

8 bước lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất - 15/11

Kế hoạch kinh doanh là sự thu thập của tất cả các mảnh nhỏ và tiểu tiết có được từ việc chuẩn bị kinh doanh và từ những kinh nghiệm về cuộc sống của bạn có liên quan đến việc kinh doanh của bạn.

Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình sản xuất nui từ gạo

Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình sản xuất nui từ gạo - 14/11

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình sản xuất nui từ gạo, quy trình công nghệ, chỉ tiêu sản phẩm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

Cách nấu thịt kho tàu thơm ngon hấp dẫn

Cách nấu thịt kho tàu thơm ngon hấp dẫn - 14/11

BST Cách nấu thịt kho tàu thơm ngon hấp dẫn sẽ mang lại cho các bà nội trợ nhiều bí quyết nấu thịt kho tàu. Thịt kho tàu với trứng vịt, thịt kho tàu với trứng cút hay thịt kho tàu với nấm sẽ là những món thịt kho tàu ngon, không thể chối từ. Món thịt kho tàu sẽ làm cho mâm cơm hàng ngày và ngày tết trở nên đầm ấm hơn. Cùng tham khảo và chọn cho mình cách nấu thịt kho tàu ngon nhất bạn nhé.

Lạc Việt trên đường băng đến thị trường Mỹ

Lạc Việt trên đường băng đến thị trường Mỹ - 29/05

Lạc Việt đang hoàn thiện các thủ tục xin phép đầu tư nước ngoài, chỉnh sửa phần mềm cho phù hợp với nhu cầu ứng dụng của doanh nghiệp Mỹ… để trong năm 2013, phần mềm “quản trị nguồn vốn nhân lực” có thể “tung hoành” trên đất Mỹ. Dù bận rộn nhưng Tổng giám đốc Công ty Lạc Việt, ông Hà Thân đã rất cố gắng chia sẻ với Tin học và Đời sống về kế hoạch lớn này.

Google thưởng hơn nửa triệu USD cho các nhà nghiên cứu Android

Google thưởng hơn nửa triệu USD cho các nhà nghiên cứu Android - 29/05

Google vừa chia sẻ một vài thống kê thú vị về Giải thưởng trong lĩnh vực nghiên cứu bảo mật Android (Android Security Rewards).

1 2
Go to top!