Hướng dẫn

Các món ăn ngon gia đình và đãi khách

Các món ăn ngon gia đình và đãi khách - 04/12

BST Các món ăn ngon gia đình và đãi khách sẽ giới thiệu đến các bà nội trợ các món ăn ngon dễ nấu với hương vị thơm ngon, không thể chối từ. Đây là các món ăn ngon hương vị Việt thường gặp trong các bữa cơm gia đình hay các buổi tiệc chiêu đãi khách. Các món ăn ngon này sẽ giúp quí chị em nội trợ thể hiện sự tinh tế và khéo léo trong việc bếp núc, giúp bữa cơm gia đình thêm ngon và ấm cúng.

Bảo quản thực phẩm với 10 mẹo hữu ích

Bảo quản thực phẩm với 10 mẹo hữu ích - 29/11

Không khí oi bức của mùa hè khiến cho các loại thực phẩm bị hỏng rất nhanh. Do đó, làm thế nào để bảo quản thực phẩm được tươi và lâu đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Món ngon dành cho phụ nữ sau khi sinh

Món ngon dành cho phụ nữ sau khi sinh - 28/11

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá đối với con bạn trong những năm tháng đầu đời. Bên cạnh những món ăn giúp lợi sữa thì đồ uống cũng góp phần quan trọng đem lại cho phụ nữ sau khi sinh nguồn sữa dồi dào. Trong chuyên mục dinh dưỡng này, tạp chí món ngon sẽ giới thiệu cho các bà mẹ một thức uống ngon, rẻ, bổ, lợi sữa, đó chè vằng. Nguồn ảnh: upload.wikimedia.org Chè Vằng hay còn gọi là chè Cước Man, dây Cẩm Văn, dây Vắng, cây Dâm Trắng, cây Lá Ngón, Mỏ sẻ. Tên khoa học là Jasminum subtriphnerve Blume. Họ Nhài (Oleaceae). Cây chè Vằng mọc hoang ở khắp nơi, mọc thành bụi hoặc bám vào các thân cây lớn hơn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Tri Thức Việt

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Tri Thức Việt - 19/11

Dịch vụ Tri thức vàng là cổng nội dung giáo dục trực tuyến và học tập kiến thức trong chương trình chính quy các cấp (mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT), ôn luyện kỳ thi chuyển cấp, thi ĐH - CĐ, ngoại ngữ, tin học, ngoài ra chương trình còn cung cấp các kiến thức thực tế học để áp dụng trong cuộc sống (lãnh đạo quản lý, kĩ năng mềm, kiến thức đời sống, sức khỏe, khoa học công nghệ...) dành cho mọi lứa tuổi.

1
Go to top!