Công nghệ

106 thủ thuật với Microsoft Office PowerPoint

106 thủ thuật với Microsoft Office PowerPoint - 14/11

Trong bản trình diễn Microsoft PowerPoint, đôi khi bạn muốn ẩn đi một slide nào đó – slide thông tin tham khảo hay giải thích thêm làm rõ nghĩa chẳng hạn – và chỉ truy cập đến slide này khi nào cần thiết. Slide được ẩn đi sẽ không được hiện lên trên màn hình trình diễn trừ khi bạn ra lệnh cho PowerPoint truy cập đến slide đó.

Tổng quan về hệ điều hành IOS cho điện thoại di động

Tổng quan về hệ điều hành IOS cho điện thoại di động - 14/11

Tổng quan về hệ điều hành IOS cho điện thoại di động Hiện nay có rất nhiều hệ điều hành dành cho điện thoại. Mỗi hệ điều hành đều có những điểm yếu và điểm mạnh riêng. Nó chỉ là tốt nhất với từng người mà thôi.

3 cải tiến liên quan đến bảo mật của Facebook sau bê bối

3 cải tiến liên quan đến bảo mật của Facebook sau bê bối - 29/05

Facebook cho biết việc nâng cấp các công cụ bảo mật sẽ giúp người dùng dễ tìm và chỉnh sửa thông tin cá nhân của họ mà Facebook đang nắm giữ.

Đã có 350 tỷ đồng giao dịch qua Samsung Pay tại Việt Nam

Đã có 350 tỷ đồng giao dịch qua Samsung Pay tại Việt Nam - 29/05

Samsung công bố mở rộng hệ sinh thái Samsung Pay, và giới thiệu những tính năng mới cho phép người dùng thực hiện thanh toán qua Gear S3 vào ngày 16/5 tại TP.HCM.

Mẹo nhỏ giúp giảm nguy cơ ung thư do điện thoại

Mẹo nhỏ giúp giảm nguy cơ ung thư do điện thoại - 29/05

Khi Tổ chức Y tế Thế giới coi điện thoại di động là một nguồn có khả năng gây ung thư, những mẹo nhỏ đưới dây giúp việc sử dụng điện thoại di động của bạn trở nên an toàn.

Đám mây kho dữ liệu tự động Oracle

Đám mây kho dữ liệu tự động Oracle - 29/05

Oracle công bố Đám mây Kho Dữ liệu Tự động Oracle (Oracle Autonomous Data Warehouse Cloud) đã có mặt trên toàn cầu vào ngày 27/3/2018.

Nhân lực CNTT: Định hướng “lệch” nên “chệch” nhu cầu

Nhân lực CNTT: Định hướng “lệch” nên “chệch” nhu cầu - 29/05

Theo ông Nguyễn Ngọc Bình, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội, bài toán nguồn nhân lực CNTT được đặt ra cách đây 12 năm (từ năm 2000). Từ đó đến nay có rất nhiều hội thảo, nhiều chương trình, dành cho phát triển nguồn nhân lực CNTT đã được tổ chức và nhiều chính sách ban hành nhưng chất lượng nguồn nhân lực hiện vẫn không nhích lên bao nhiêu!

10 bí quyết khi chuyển hóa lên điện toán đám mây

10 bí quyết khi chuyển hóa lên điện toán đám mây - 29/05

Theo Gartner, với bối cảnh dịch vụ ĐTĐM dự kiến tăng trưởng gần 3 lần từ 23,3 tỷ USD năm 2016 lên 68,4 tỷ USD vào năm 2020, cơ sở hạ tầng ĐTĐM đang là xu hướng mới.

1
Go to top!