Chính sách

Thông tin Dịch vụ

Thông tin Dịch vụ - 24/09

Tri thức Việt là cổng nội dung giáo dục trực tuyến và học tập kiến thức trong chương trình chính quy các cấp (mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT), ôn luyện kỳ thi chuyển cấp, thi ĐH - CĐ, ngoại ngữ, tin học, ngoài ra chương trình còn cung cấp các kiến thức thực tế học để áp dụng trong cuộc sống (lãnh đạo quản lý, kĩ năng mềm, kiến thức đời sống, sức khỏe, khoa học công nghệ...) dành cho mọi lứa tuổi.

Quy định và hình thức thanh toán

Quy định và hình thức thanh toán - 24/09

Có 2 cách đăng ký dịch vụ như sau...

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận - 24/09

Sau khi quý khách đã đăng ký thành công, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo Đăng ký thành công Dịch vụ thông qua Số điện thoại đi động mà Quý khách dùng để đăng ký.

Chính sách đổi-trả hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi-trả hàng và hoàn tiền - 24/09

Đối với các trường hợp sau, bạn có thể tiến hành hoàn cước sử dụng Dịch vụ...

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng - 24/09

Các thông tin thông tin cá nhân của các thành viên, có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây...

Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung - 24/09

Công ty Cổ phần Không Gian Mạng Việt Nam luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của khách hàng. Trong tài liệu này, khái niệm "thông tin cá nhân" được hiểu bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà khách hàng cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về khách hàng được thu thập theo luật định hiện hành.

1
Go to top!