Đại học Harvard cung cấp miễn phí 64 khóa học trực tuyến

12:03 21/04/2020

Đại học Harvard mới đây đã mở 64 khóa học trực tuyến miễn phí trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm giúp mọi người mở rộng tri thức của mình hoặc lĩnh hội một kỹ năng mới trong thời gian ở nhà thực hiện giãn cách xã hội giữa mùa dịch Covid-19.

64 khóa học trực tuyến miễn phí của đại học Harvard thuộc 11 chuyên ngành, bao gồm: Nghệ thuật & Thiết kế, Giáo dục & Giảng dạy, Toán học, Kinh doanh, Khoa học dữ liệu, Sức khỏe & Y tế, Nhân văn, Khoa học lập trình và Khoa học xã hội.

Độ dài của khóa học kéo dài từ 1-15 tuần, tùy vào từng lĩnh vực khác nhau.

Để giúp người dùng có thể lựa chọn được khóa học phù hợp với sở thích và năng lực của mình, mỗi khóa học đều có thông tin chi tiết về độ dài, nền tảng, chủ đề, thời gian cam kết, nhịp độ, ngành, ngôn ngữ, tín chỉ (có chứng chỉ hay không) và độ khó.

Đại học Harvard mới đây đã mở 64 khóa học trực tuyến miễn phí

Để tiếp cận 64 khóa học miễn phí từ ĐH Harvard, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào link dưới đây để tới Cổng thông tin Đào tạo Trực tuyến của ĐH Harvard.
 
https://online-learning.harvard.edu/
  • Bước 2: Lựa chọn lĩnh vực mà muốn tìm hiểu -> chọn khóa học mà bạn muốn tham gia.
  • Bước 3: Kiểm tra các thông tin chi tiết của khóa học.
  • Bước 4: Ấn "Take Course - Tham gia khóa học" và điền thông tin cá nhân vào tờ đơn đăng ký rồi nộp. Chú ý tới điện thoại hoặc email để nhận xác nhận. 

Ngoài Harvard, nhiều trường đại học khác trong khối Ivy League như Brown, Cornell, Princeton, Yale và Columbia cũng cung cấp các khóa học online miễn phí cho mọi người trải dài trên nhiều lĩnh vực, từ kỹ sư, toán học cho đến nghệ thuật, thiết kế. Chi tiết về các khóa học, mọi người có thể xem trong link dưới đây.

 
https://www.classcentral.com/collection/ivy-league-moocs

Các tin khác

Cơ sở dữ liệu tự động đầu tiên trên thế giới

Cơ sở dữ liệu tự động đầu tiên trên thế giới - 29/05

Oracle đã công bố sự ra đời của dịch vụ đầu tiên dựa trên nền tảng mới - Cơ sở Dữ liệu Tự động của Oracle (Oracle Autonomous Database) vào ngày 27/3/2018.

Tư vấn CNTT: nghề hay không nghề?

Tư vấn CNTT: nghề hay không nghề? - 29/05

Tư vấn CNTT ở nước chúng ta hiện nay chưa được xem là một nghề. Nhưng những người làm công việc này vẫn đang ngày đêm âm thầm đóng góp, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm tích lũy hơn nửa đời làm việc của mình cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước

10 bí quyết khi chuyển hóa lên điện toán đám mây

10 bí quyết khi chuyển hóa lên điện toán đám mây - 29/05

Theo Gartner, với bối cảnh dịch vụ ĐTĐM dự kiến tăng trưởng gần 3 lần từ 23,3 tỷ USD năm 2016 lên 68,4 tỷ USD vào năm 2020, cơ sở hạ tầng ĐTĐM đang là xu hướng mới.

Thời đại mở, quản trị đừng đóng

Thời đại mở, quản trị đừng đóng - 29/05

Chúng ta đang chứng kiến sự phát triển hàng ngày của ngành công nghệ thông tin, từ thời kỳ hoàng kim của máy tính cá nhân, sau đó là thời đại Internet và bây giờ là thời đại đám mây. Cuộc cách mạng công nghệ thông tin kéo dài theo sự thay đổi đáng kể của tất cả các ngành kinh tế. Quản trị doanh nghiệp cũng đã có nhều thay đổi trong vòng 20 năm qua kể từ khi Internet trở thành phổ biến.

Sản phẩm AvatarON giúp “cá nhân hoá” không gian sống

Sản phẩm AvatarON giúp “cá nhân hoá” không gian sống - 29/05

Schneider Electric đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm AvatarON vào ngày 12/4/2018 tại TP.HCM.

Go to top!