Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Tri Thức Việt

14:27 19/11/2018

Dịch vụ Tri thức vàng là cổng nội dung giáo dục trực tuyến và học tập kiến thức trong chương trình chính quy các cấp (mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT), ôn luyện kỳ thi chuyển cấp, thi ĐH - CĐ, ngoại ngữ, tin học, ngoài ra chương trình còn cung cấp các kiến thức thực tế học để áp dụng trong cuộc sống (lãnh đạo quản lý, kĩ năng mềm, kiến thức đời sống, sức khỏe, khoa học công nghệ...) dành cho mọi lứa tuổi.

Cách thức Đăng ký và Hủy dịch vụ theo bảng sau (tương tác với đầu số 1317):

STT

Tên gói cước

Thao Tác

Cú pháp đăng kí

Cú pháp Hủy dịch vụ

1

Ôn Luyện

Đăng ký

DK1

HUY1

2

Thử Sức

DK2

HUY2

3

Thư Viện

DK3

HUY3

4

Tổng Hợp

DK

HUY TH

Các tin khác

Cơ sở dữ liệu tự động đầu tiên trên thế giới

Cơ sở dữ liệu tự động đầu tiên trên thế giới - 29/05

Oracle đã công bố sự ra đời của dịch vụ đầu tiên dựa trên nền tảng mới - Cơ sở Dữ liệu Tự động của Oracle (Oracle Autonomous Database) vào ngày 27/3/2018.

Tư vấn CNTT: nghề hay không nghề?

Tư vấn CNTT: nghề hay không nghề? - 29/05

Tư vấn CNTT ở nước chúng ta hiện nay chưa được xem là một nghề. Nhưng những người làm công việc này vẫn đang ngày đêm âm thầm đóng góp, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm tích lũy hơn nửa đời làm việc của mình cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước

10 bí quyết khi chuyển hóa lên điện toán đám mây

10 bí quyết khi chuyển hóa lên điện toán đám mây - 29/05

Theo Gartner, với bối cảnh dịch vụ ĐTĐM dự kiến tăng trưởng gần 3 lần từ 23,3 tỷ USD năm 2016 lên 68,4 tỷ USD vào năm 2020, cơ sở hạ tầng ĐTĐM đang là xu hướng mới.

Thời đại mở, quản trị đừng đóng

Thời đại mở, quản trị đừng đóng - 29/05

Chúng ta đang chứng kiến sự phát triển hàng ngày của ngành công nghệ thông tin, từ thời kỳ hoàng kim của máy tính cá nhân, sau đó là thời đại Internet và bây giờ là thời đại đám mây. Cuộc cách mạng công nghệ thông tin kéo dài theo sự thay đổi đáng kể của tất cả các ngành kinh tế. Quản trị doanh nghiệp cũng đã có nhều thay đổi trong vòng 20 năm qua kể từ khi Internet trở thành phổ biến.

Sản phẩm AvatarON giúp “cá nhân hoá” không gian sống

Sản phẩm AvatarON giúp “cá nhân hoá” không gian sống - 29/05

Schneider Electric đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm AvatarON vào ngày 12/4/2018 tại TP.HCM.

Go to top!