Đám mây kho dữ liệu tự động Oracle

14:28 29/05/2018

Oracle công bố Đám mây Kho Dữ liệu Tự động Oracle (Oracle Autonomous Data Warehouse Cloud) đã có mặt trên toàn cầu vào ngày 27/3/2018.

Đây là dịch vụ đầu tiên trên nền tảng Cơ sở Dữ liệu Tự động Oracle (Oracle Autonomous Database) mang tính cách mạng mới. 

Cơ sở Dữ liệu Tự động Oracle mang tới khả năng tự vận hành, tự bảo mật và tự vá lỗi nhằm tự động hoá quy trình quản lý và bảo mật chính trong các hệ thống cơ sở dữ liệu, trong khi vẫn đảm bảo cơ sở hạ tầng quan trọng có thể hoạt động liên tục. Nói cách khác, sử dụng Cơ sở Dữ liệu Tự động Oracle sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và nâng cao khả năng bảo mật cho các dữ liệu và hệ thống của khách hàng. Đám mây Kho Dữ liệu Tự động Oracle là sản phẩm đầu tiên trong nhiều dịch vụ Đám mây Cơ sở Dữ liệu Tự động Oracle sử dụng công nghệ học máy (machine learning) nhằm cung cấp hiệu năng vượt trội, đơn giản hóa và tăng cường tính linh hoạt cho các kho dữ liệu.

Bài viết được trích dẫn nguồn từ Tạp chí tin học & Đời sống của Hiệp hội Tin học Việt Nam.

Các tin khác

Cơ sở dữ liệu tự động đầu tiên trên thế giới

Cơ sở dữ liệu tự động đầu tiên trên thế giới - 29/05

Oracle đã công bố sự ra đời của dịch vụ đầu tiên dựa trên nền tảng mới - Cơ sở Dữ liệu Tự động của Oracle (Oracle Autonomous Database) vào ngày 27/3/2018.

Tư vấn CNTT: nghề hay không nghề?

Tư vấn CNTT: nghề hay không nghề? - 29/05

Tư vấn CNTT ở nước chúng ta hiện nay chưa được xem là một nghề. Nhưng những người làm công việc này vẫn đang ngày đêm âm thầm đóng góp, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm tích lũy hơn nửa đời làm việc của mình cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước

10 bí quyết khi chuyển hóa lên điện toán đám mây

10 bí quyết khi chuyển hóa lên điện toán đám mây - 29/05

Theo Gartner, với bối cảnh dịch vụ ĐTĐM dự kiến tăng trưởng gần 3 lần từ 23,3 tỷ USD năm 2016 lên 68,4 tỷ USD vào năm 2020, cơ sở hạ tầng ĐTĐM đang là xu hướng mới.

Thời đại mở, quản trị đừng đóng

Thời đại mở, quản trị đừng đóng - 29/05

Chúng ta đang chứng kiến sự phát triển hàng ngày của ngành công nghệ thông tin, từ thời kỳ hoàng kim của máy tính cá nhân, sau đó là thời đại Internet và bây giờ là thời đại đám mây. Cuộc cách mạng công nghệ thông tin kéo dài theo sự thay đổi đáng kể của tất cả các ngành kinh tế. Quản trị doanh nghiệp cũng đã có nhều thay đổi trong vòng 20 năm qua kể từ khi Internet trở thành phổ biến.

Sản phẩm AvatarON giúp “cá nhân hoá” không gian sống

Sản phẩm AvatarON giúp “cá nhân hoá” không gian sống - 29/05

Schneider Electric đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm AvatarON vào ngày 12/4/2018 tại TP.HCM.

Go to top!