Thông tin Dịch vụ

10:03 24/09/2019

Tri thức Việt là cổng nội dung giáo dục trực tuyến và học tập kiến thức trong chương trình chính quy các cấp (mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT), ôn luyện kỳ thi chuyển cấp, thi ĐH - CĐ, ngoại ngữ, tin học, ngoài ra chương trình còn cung cấp các kiến thức thực tế học để áp dụng trong cuộc sống (lãnh đạo quản lý, kĩ năng mềm, kiến thức đời sống, sức khỏe, khoa học công nghệ...) dành cho mọi lứa tuổi.

Tri thức Việt là cổng nội dung giáo dục trực tuyến và học tập kiến thức trong chương trình chính quy các cấp (mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT), ôn luyện kỳ thi chuyển cấp, thi ĐH - CĐ, ngoại ngữ, tin học, ngoài ra chương trình còn cung cấp các kiến thức thực tế học để áp dụng trong cuộc sống (lãnh đạo quản lý, kĩ năng mềm, kiến thức đời sống, sức khỏe, khoa học công nghệ...) dành cho mọi lứa tuổi.

Dịch vụ cung cấp dưới hình thức đăng kí gói thuê bao theo ngày, khách hàng được lựa chọn giữa 4 gói dịch vụ bao gồm:

Gói Ôn luyện (Trừ cước theo ngày):

Khách hàng sau khi đăng kí gói Ôn luyện sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Khách hàng truy cập wapsite sẽ được tham gia các khóa học dành cho học sinh, sinh viên và người đã đi làm. Các khóa học bao gồm các video bản quyền bài giảng được tuyển chọn, sắp xếp theo chương trình học tập một cách khoa học nhất.
  • Nội dung cho sinh viên bao gồm học nghề, ngoại ngữ và công nghệ thông tin.
  • Nội dung cho học sinh bao gồm các môn học đại cương dựa theo quy trình giảng dạy chính quy.
  • Nội dung dành cho người đi làm bao gồm: Nông nghiệp, kĩ năng mềm, chăm sóc sức khỏe, quản trị kinh doanh, khoa học thường thức và cuộc sống.

Gói Thử sức (Trừ cước theo ngày):

Khách hàng sau khi đăng kí gói Thử Sức sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Truy cập các nội dung trong mục Thử Sức bao gồm các kì thi trực tuyến. Các đề thi được đưa ra dưới dạng trắc nghiệm hoặc đề thi, hình thức trả lời là điền trắc nghiệm trực tuyến hoặc gửi bài thi trực tuyến tùy theo môn học.
  • Hình thức đề thi bao gồm IQ, Ôn luyện tin học văn phòng, thi thử đại học, GMAT, mạng và truyền thông…

Gói Thư Viện (Trừ cước theo ngày):

Khách hàng sau khi đăng kí gói Thư Viện sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Được xem các tài liệu học tập đa dạng, phong phú, có bản quyền. Các tài liệu được chia thành tài liệu dành cho Học sinh, sinh viên và người đi làm.
  • Nội dung chi tiết cho học sinh, sinh viên bao gồm đề cương học tập các môn học chính quy, các đề thi các môn trong những năm gần đây, các đề thi học sinh giỏi trọn lọc, thư viện video bài giảng các môn học, các video về kĩ năng sống, các bài văn mẫu chọn lọc, các mẹo nhỏ trong học tập.
  • Tài liệu cho người đi làm bao gồm: Nông nghiệp, kĩ năng mềm, chăm sóc sức khỏe, quản trị kinh doanh, khoa học thường thức và cuộc sống.

Gói Tổng Hợp (trừ cước hàng ngày):

Khách hàng đăng kí gói tổng Hợp đồng được sử dụng toàn bộ tính năng dịch vụ trên trang web.

Các tin khác

Cơ sở dữ liệu tự động đầu tiên trên thế giới

Cơ sở dữ liệu tự động đầu tiên trên thế giới - 29/05

Oracle đã công bố sự ra đời của dịch vụ đầu tiên dựa trên nền tảng mới - Cơ sở Dữ liệu Tự động của Oracle (Oracle Autonomous Database) vào ngày 27/3/2018.

Tư vấn CNTT: nghề hay không nghề?

Tư vấn CNTT: nghề hay không nghề? - 29/05

Tư vấn CNTT ở nước chúng ta hiện nay chưa được xem là một nghề. Nhưng những người làm công việc này vẫn đang ngày đêm âm thầm đóng góp, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm tích lũy hơn nửa đời làm việc của mình cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước

10 bí quyết khi chuyển hóa lên điện toán đám mây

10 bí quyết khi chuyển hóa lên điện toán đám mây - 29/05

Theo Gartner, với bối cảnh dịch vụ ĐTĐM dự kiến tăng trưởng gần 3 lần từ 23,3 tỷ USD năm 2016 lên 68,4 tỷ USD vào năm 2020, cơ sở hạ tầng ĐTĐM đang là xu hướng mới.

Thời đại mở, quản trị đừng đóng

Thời đại mở, quản trị đừng đóng - 29/05

Chúng ta đang chứng kiến sự phát triển hàng ngày của ngành công nghệ thông tin, từ thời kỳ hoàng kim của máy tính cá nhân, sau đó là thời đại Internet và bây giờ là thời đại đám mây. Cuộc cách mạng công nghệ thông tin kéo dài theo sự thay đổi đáng kể của tất cả các ngành kinh tế. Quản trị doanh nghiệp cũng đã có nhều thay đổi trong vòng 20 năm qua kể từ khi Internet trở thành phổ biến.

Sản phẩm AvatarON giúp “cá nhân hoá” không gian sống

Sản phẩm AvatarON giúp “cá nhân hoá” không gian sống - 29/05

Schneider Electric đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm AvatarON vào ngày 12/4/2018 tại TP.HCM.

Go to top!